ReadyPlanet.com


ผลกำไรของ Boohoo พุ่งสูงขึ้นเมื่อ Covid หันมาให้ความสำคัญกับลูกค้าไปที่ชุดเลานจ์


 ยอดขายและผลกำไรพุ่งสูงขึ้นที่ร้านค้าปลีกแฟชั่นออนไลน์Boohooในช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโคโรนาเนื่องจากได้รับประโยชน์จากการช้อปปิ้งออนไลน์ที่เฟื่องฟูและสามารถซื้อขายได้ตลอดการปิดกั้นที่ต่อเนื่องซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งบนถนนสูง สล็อต

ความต้องการจากผู้บริโภคที่อายุน้อยกว่าสำหรับเสื้อผ้าแอคทีฟชุดเลานจ์และเสื้อชั้นในราคาไม่แพงในขณะที่ทำงานจากที่บ้านช่วยให้ยอดขายของ Boohoo เพิ่มขึ้น 41% เป็น 1.7 พันล้านปอนด์เพิ่มขึ้นจาก 1.2 พันล้านปอนด์ในปีที่แล้ว slotxo
กำไรก่อนหักภาษีที่ปรับปรุงแล้วของ Boohoo เพิ่มขึ้น 37% ในช่วง 12 เดือนถึง 28 กุมภาพันธ์เป็น 174 ล้านปอนด์ที่ดีกว่าที่คาดไว้เนื่องจากลูกค้าของกลุ่มยักไหล่ด้วยความกังวลเกี่ยวกับห่วงโซ่อุปทานของกลุ่มหลังจากข้อกล่าวหาเมื่อฤดูร้อนที่แล้วที่เชื่อมโยงกับโรงงานที่มีคุณภาพไม่ดี สภาพการทำงานในเลสเตอร์และต่างประเทศ
Boohoo ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์ซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์ PrettyLittleThing และ Nasty Gal สามารถใช้ประโยชน์จากโชคลาภที่ลดลงของผู้ค้าปลีกแบบดั้งเดิมมากขึ้นในช่วงที่มีการระบาด บริษัท ได้ซื้อกิจการแบรนด์ไฮสตรีทเช่นOasis, Warehouseและ Karen Millen รวมถึงDorothy Perkins, Wallis และ Burtonจากกลุ่ม Arcadia ที่ยุบตัวของ Sir Philip Green
กลุ่มเว็บเท่านั้นยังเลือกแบรนด์Debenhamsจากถังต่อรองซึ่งตอนนี้เปลี่ยนเป็น "ห้างสรรพสินค้าดิจิทัล"
John Lyttle ผู้บริหารระดับสูงของ Boohoo กล่าวว่า บริษัท ใช้เงิน 250 ล้านปอนด์ในการเข้าซื้อกิจการในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา “ แบรนด์ที่ได้มาใหม่ของเรากำลังได้รับการกระตุ้นอีกครั้งและทำให้มีความเกี่ยวข้องกับผู้บริโภคในปัจจุบันในกลุ่มประชากรของตลาดที่กว้างขึ้น เราตื่นเต้นมากกับศักยภาพของพวกเขาและได้เห็นผลตอบแทนในช่วงแรก ๆ จากการเติบโตของพวกเขา” เขากล่าว
Lyttle เสริมว่าโฮมีการลงทุนในการปรับปรุงการกำกับดูแลและความโปร่งใสของห่วงโซ่อุปทานของตนและว่ากลุ่มที่ยังคงมุ่งมั่นที่จะจัดหาเสื้อผ้าในสหราชอาณาจักรรวมทั้งเลสเตอร์ซึ่งจะมีการตั้งค่าโรงงาน
ห่วงโซ่อุปทานของ Boohoo ซึ่งทำให้สามารถเปลี่ยนไปใช้ชุดลำลองและชุดนอนได้อย่างรวดเร็วเมื่อการปิดล็อกครั้งแรกเริ่มขึ้นเมื่อฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมาถือเป็นจุดแข็งและจุดอ่อนแฮร์รี่บาร์นิคนักวิเคราะห์อาวุโสของ บริษัท วิจัยการลงทุน Third Bridge กล่าว
“ ตอนนี้ Boohoo มีงานที่ซับซ้อนในการทำความสะอาดแนวทางการผลิตทั่วโลกในขณะเดียวกันก็ทำให้มั่นใจได้ว่าจะรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันในฐานะผู้เล่นที่เร็วและถูกที่สุดในตลาด มันจะต้องขาวกว่าสีขาวในระยะกลางหากต้องการหลีกเลี่ยงการถูกถามคำถามเกี่ยวกับการทำงานของมันอย่างถาวร” Barnick กล่าว
 

 

 

 

 


ผู้ตั้งกระทู้ บุษราคัม :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-06 20:27:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล