ReadyPlanet.com


ล่าสุด: พนักงานมินนิผอมโซตาประสงค์ให้สวมหน้ากากที่เหมาะสม


MINNEAPOLIS 14; เจ้าหน้าที่สาธารณสุขสิ่งของมินนิผอมโซตาต้องการในอาทิตย์นี้แยกออกประชาชนสวมหน้ากากอนามัย 14 ด้วยกันสวมอย่างแม่นยำ 14 คนขณะที่รัฐเสนอว่าประกอบด้วยผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้น 964 รายที่วันดาวเสาร์

มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 6,300 คนวงในมินนิผอมโซตากับมากกว่า 470,000 มนุษย์ได้รับงานยืนยันผู้ติดเชื้อไวรัสงัวโรท้องนาตั้งแต่เริ่มระบาด

ตัวเลขสรรพสิ่งรัฐบอกให้เห็นว่ามีผู้ป่วยยิ่งกว่า 209,010 คนที่ได้รับยาครบ 2 สัดส่วนของวัคซีนจะอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่สาธารณสุขบ่งบอกว่าหมู่ชนต้องใส่หน้ากากอนามัยอย่างถูกต้องนักวิจัยขนมจากมหาวิทยาลัยมินนิโซดวงเนตรตรวจสอบวิดีโอของกิจกรรมสาธารณะและพบแหวเกือบจำนวนหนึ่งในสี่ของหมู่ชนสวมหน้ากากหยุดจมูก

14; 14; 14;

VIRUS OUTBREAK:

รัฐบาลนิวยอร์ก Cuomo เทิดทูนในตอนต้นของงานระบาดณขณะนี้มีผู้เสียชีวิตจากบ้านพักคนชราอุปทานที่แน่นทำให้เกิดกรณีไม่เต็มใจในสถานที่ฉีดวัคซีนของรัฐบาลกลางๆออกซ์ฟอร์ดสถาบันอุดมศึกษากำลังประลองวัคซีน AstraZeneca ในลูก Union กล่าวว่าพนักงานแห่งหนบรรจุเนื้อสัตว์ควรจะได้รับงานฉีดวัคซีนแจ้นขึ้น Rio de Janeiro19; งานเทศกาลคาร์นิวัลอาจไม่ผิดยกเลิก เสียแต่ว่าไม่มีใครบ่งบอกคนรักสัตว์เลี้ยงและสุนัขสิ่งของพวกเขา

14;ติดตามการเสนอข่าวงานแพร่ระบาดสิ่งของ AP19 ได้ที่ https://apnewsมันสมองcom/hub/coronavirus-pandemic, https://apnews.com/hub/coronavirus-vaccine ด้วยกัน https://apnews.com/UnderstandtheOutbreak

14; 14; 14;

ประตู 19; มีกระไรเกิดขึ้นอีกมั่ง:

OKLAHOMA CITY 14;โอคลาโฮลงมามีผู้เสียชีวิตจากงัวโรนาไวรัสฉิวเฉียว 4,000 ราย

กระทรวงสาธารณสุขของรัฐโอคลาโฮมาพอวันเสาร์รายงานดุมีผู้ตาย 35 รายจากปริมาณทั้งหมด 3,994 รายนับตั้งแต่เริ่มประกอบด้วยการระบาดนอกจากนี้แผนกยังเสนอผู้ติดเชื้อเชื้อไวรัสใหม่ 1,458 รายร่วมเป็น 412,276 ราย

ข้อมูลจากมหาวิทยาลัยจอห์นฮอปกินส์แสดงให้เห็นดุค่าเฉลี่ยของคนเจ็บและผู้เสียชีวิตแห่งช่วงเจ็ดวันลดลงผู้ป่วยรายใหม่พอกพูนจาก 2,603 ??ต่อเวลากลางวันเป็น 1,584 รายผู้เสียชีวิตน้อยลงจาก 40 รายต่อกลางวันเหลือ 35 ราย

โอคลาโฮลงมาติดอันดับ 3 ในประเทศจากผลรวมผู้ป่วยรายใหม่ต่อหัวสถานที่ 674 คนต่อประชาราษฎร์ 100,000 คนตามที่ Johns Hopkins

14; 14;14;

BEIRUT 14;เลบานอนครอบครองวัคซีนโคโรที่นาไวรัสชุดแรก

ไฟเซอร์ 28,500 โดสมาถึงทิวาเสาร์ก่อนงานรณรงค์ฉีดวัคซีนทั่วประเทศในประเทศตระเมดิเตอร์เรเนียนเล็ก ๆกระทรวงสาธารณสุขเจาะจงว่าจะตั้งขึ้นศูนย์ฉีดวัคซีน 57 แห่งหนทั่วประเทศภายในสองสัปดาห์เลบานอนมีผู้ติดโรคและผู้เสียชีวิตพอกพูนอย่างรวดเร็วในตอนไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

เลบานอนได้กำหนดให้มีงานปิดล้อมทั่วประเทศรวมถึงเคอร์ฟิวตั้งแต่วันที่ 11 มกราคมประเทศ 6 โล้นคนได้ลงทะเบียนผู้ติดเชื้อไวรัสหลังจากนั้น 337,000 รายและได้รับการยืนยันแล้ว 3,961 รายสิ้นชีวิตตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ชันษาที่แล้ว

ปริมาณไฟเซอร์เพิ่มเติมมีจำกัดจะมาถึงในที่อีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้าตามบอกของ Abdul-Rahman Bizri หัวหน้าคณะกรรมการแห่งชาติเกี่ยวพันวัคซีน COVID-19

จนถึงขณะนี้มีผู้ลงทะเบียนเพื่อรับวัคซีนแล้วประมาณ 450,000 คน

14; 14; 14;

ออร์ลีนใหม่ 14;นิวออร์ลีนส์ 19;การเฉลิมฉลองก่อนเข้าพรรษาประจำปี Mardi Gras ถูกปิดในพรรษานี้เนื่องจากงานแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรท้องนา

นายกเทศมนตรี LaToya Cantrell ได้สั่งหยุดบาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ Mardi Gras ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันศุกร์และจนถึงกลางวันอังคารขบวนนำเหรดที่โก้หรูถูกยกเลิกและมีการ กำหนด การชุมนุม

Mardi Gras หรือ Fat Tuesday รวมความว่าการเฉลิมฉลองก่อนเข้าพรรษาประจำปีที่มีการเฉลิมฉลองทั่วแนวชายฝั่งทะเลอ่าว 14กับการเฉลิมฉลองที่ประเสริฐที่สุดที่นิวออร์ลีนส์คาทอลิกปีที่แล้ว 19 ความรื่นเริงสนานถือได้ว่าเกี่ยวข้องทำมอบหลุยผู้วิเศษ่ากลายเป็นสิ่งกลมๆร้อนของไวรัสโคโรนา

ประชาชนบางส่วนกำลังทำสิ่งแห่งหนดีแรงกล้าโดยอลงกตบ้านเทียบเท่าขบวนแห่กล่องป๊อปคอร์นขนาดอสุราอมยิ้มขนาดใหญ่ด้วยกันโคนไอศกรีมขนาดพอลบันต้านเป็นหนึ่งในที่ของประดับประดาในนิวาสสถานสองรุ่นหลังหนึ่งแห่งหนมีชื่อแหว 1C; Snacking in Place.1D;ผู้ขับขี่สมรรถขับรถเพราะลอยตัวแห่งนิวออร์ลีนส์ 19;City Park

รัฐลุยเซียนาลงบัญชีผู้เสียชีวิตขนมจากโคโตนาไวรัสแล้ว 9,276 รายซึ่งดำเกิงเป็นประเภทที่ 16 ในสหรัฐอเมริกา

14; 14; 14;

COLUMBIA, S.C. 14;สภาขุนนางของรัฐเซาท์แคโรไลนาได้มาส่งข้อเสนอมอบเปิดงานฉีดวัคซีนแก่ครูหลายหมื่นคนหลังจากนั้น

วุฒิสภาสรรพสิ่งรัฐมีมติเป็นเอกฉันท์ณสัปดาห์ตรงนี้เพื่อยอมให้ครูโดยไม่คำนึงถึงชนมพรรษาสามารถริเริ่มจัดตารางการฉีดยาได้มาตรการตรงนี้ยังกำหนดให้ดินแดนต่างๆต้องเสนอชั้นเรียนด้วยตนเองเบญจวันประกบสัปดาห์ภายหลังหยุดฤดูใบไม้ผลิ 14;แม้ว่าซินแซจะชนมพรรษา 19 ปี ทว่าก็ไม่ได้สารภาพวัคซีนอย่างครบถ้วนรัฐบาล Henry McMaster ประสงค์ให้ชั้นเรียนต้นฉบับตัวต่อตัวกลับมาจัดการอีกครั้ง ทว่าให้ความสำคัญกับวัคซีนสำหรับผู้ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นนอกจากนี้สภายังจำเป็นต้องอนุมัติมาตรการก่อนที่จะส่งจากไปยังโต๊ะทำงานสรรพสิ่งผู้ว่าราชการจังหวัด 19

Elizabeth Cline เปลืองเวลาหลายอาทิตย์ในการนัดหมายหมายงานฉีดวัคซีน COVID-19 เนื่องด้วยพ่อแม่อายุ 70 ปีสิ่งของเธอสุดท้ายก็ผ่านพ้นเจียรได้หมู่โรงพยาบาลจวนเจียนบ้านสิ่งของเธอในกรีนวิลล์เซาท์แคโรไลนาณ เวลานี้พวกเขา 19; กำลังรอปริมาณที่สอง

1C; ฉันต้องการตวาดจักมีการเพิ่มขึ้นความคิดแจกงอกงามในแรกเริ่มกับเลี่ยนก็ไม่ไหวเข้าจีนแสที่ขอร้องให้ตรวจฟัง 1Dไคลน์บอกกับ The Associated Press1C; ฉันทบทวนดูว่าซินแสสมน้ำสมเนื้อได้รับการลำดับนัยมากกว่าเขาทั้งหลาย 19; การได้รับ 1D;

เจ่าจุกท์แคโรไลนาได้มาขึ้นทะเบียนผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้วมากกว่า 7,000 มนุชนับตั้งแต่ริเริ่มระบาด

14; 14;14;

ฟีนิกซ์ 14;อ่อนริผอมท้องนากล่าวผู้ติดโรคงัวป่องที่นาเชื้อไวรัสเกือบ 1,800 รายกับจบชีวิต 114 รายณทิวาเสาร์

จำนวนแห่งเสนอเพราะว่ากรมบริการอนามัยทวีคูณ 19 รายครอบครอง 795,323 รายที่ครอบครองการประกันกับเสียชีวิตจากนั้น 14,948 รายซึ่งครอบครองผู้ตายบริบูรณ์ชั้น 12 ที่สหรัฐอเมริกา

มีผู้ป่วย COVID-19 สถานที่เข้าสารภาพการรักษาในโรงหมอ 2,300 รายณทิวาวันศุกร์ซึ่งน้อยลงจากระดับสูงสุดของงานระบาดที่ 5,082 ณวันที่ สิบเอ็ด มกราคมโดยเฉลี่ยทาบวันแบ่ง 7 วันประกบกลางวันและงานเสียชีวิตรายวันน้อยลงในช่วงที่ผ่านมาคู่สัปดาห์

นอกจากนี้จำนวนผู้จำต้องกักขังณคุกของประเทศชาติอ่อนริโซทุ่งนา 19 อีกทั้งลดน้อยลง 11% นับตั้งแต่เริ่มกระจัดกระจาย

งานน้อยลงก้องกังวานให้มองเห็นจดการชะลอตัวที่หมู่นฤปเวศม์สิ่งของบ้านเมือง 19พร้อมด้วยการพิจารณาความสิ่งของลูกขุน ณ ศาลหลวงทางอาญาลดลงที่พรรษาก่อนตามที่มีงานลงมือเพื่อจะดูแลรักษาเปล่าแยกออกเชื้อไวรัสวัวป่องนาแพร่กระจายในราชสำนัก

ผู้จำเป็นจะต้องกักขังแห่งไม่ใช้คืนความร้ายแรงอย่างน้อย 300 คนมีกรรมสิทธิ์การปล่อยตัวจากคุกในประเทศแอริโซนาในที่พรรษาที่แล้วที่ปีที่แล้วทูลราคาเพื่อลดการเสี่ยงสิ่งของไวรัสกระนั้นก็ตามประเทศชาติได้ปฏิเสธการมุ่งแบ่งออกปล่อยตัวคนคุกก่อนดำรงฐานะมาตรการป้องกัน

14; 14; 14;

HONOLULU 14;ฮาวายครอบครองทรัพย์สินปริมาณ 87.4 กล้อนดอลลาร์จาก Federal Emergency Management Agency เพื่อจะเปิดที่ฉีดยางัวโตที่นาเชื้อโรคทำให้ดีขึ้น

เงินช่วยเหลือดังกล่าวจะสนับสนุนเร่งกระบวนการฉีดวัคซีนแห่งช้ากว่าที่ทำนายไว้ณฮาวายรัฐประสบปัญหาการขาดแคลนวัคซีนกับผู้คนมากมายพันมนุชที่ได้มาการฉีดวัคซีนครั้งแรกจะเกินกำหนดแห่งครั้งลำดับที่สองผู้คนกะ 153,000 คนในประเทศได้รับงานฉีดวัคซีน

หน่วยงานของรัฐบาลกลางๆกล่าวว่ากองทุนจะคืนเงินค่าใช้จ่ายเพราะด้วยเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์กับการเอื้อเฟื้ออุปกรณ์ปกปักรักษาส่วนบุคคลโสหุ้ยด้านแห่งและอุปกรณ์ที่จำเป็นในการจัดเก็บบริหารขนส่งและดูแลวัคซีนมันสมอง

14;14;14;

OKLAHOMA CITY 14;ฝ่ายบริหาร Biden 19; แผนถกสถานที่ฉีดวัคซีน 100 แห่งภายในสิ้นเดือนนี้ได้รับการต้อนรับจากผู้ว่าการประเทศชาติและพนักงานสาธารณสุขซึ่งถือว่าครอบครองเส้นชีวิตินทรีย์ที่จำเป็นในงานให้ชาวอเมริกันได้รับงานฉีดวัคซีนดูแลไวรัสงัวโรทุ่งนามากขึ้น

แม้ว่าในความเป็นจริงได้ตั้งค่าโดยด่วน: บางคนลังเลที่จะรับข้อเสนออย่างน้อยตอนนี้ก็บ่งบอกว่าพวกเขาไม่ 19 ไม่ต้องการที่เพิ่มเติมในที่การบริหารจำนวนพวกเขาตั้งใจปริมาณสถานที่มากขึ้น

แบบอย่างนี้พัวพันกับการระดมบุคลากรและผู้รับเหมาก่อสร้างหลายโพกหัวคนขนมจาก Federal Emergency Management Agency, Department of Defense และหน่วยงานของรัฐบาลกลางอื่น ๆพวกเขาได้มาให้เงินอนุเคราะห์บุคลากรหรือไม่ก็ลอจิสติกส์ด้วยความพยายามแห่งการฉีดยาของแว่นแคว้นและที่ท้องถิ่นจำนวนมากแล้ว

จวบจนกระทั่งขณะนี้ประกอบด้วยการวางยามากกว่า 46 ล้านโดสและการปกครอง 19 เป้าหมายคือการเพิ่มเติมรายวันเป็น 1.5 ล้านคน

Jeff Zients คนประสานงาน COVID-19 ของทำเนียบขาวเสนอกับผู้ว่าการในการประชุมมุขโทรศัพท์ในสัปดาห์นี้ว่าฝ่ายบริหารจักได้รับวัคซีนประเทืองไปอีกต่างหากรัฐปะปนกันภายในสัปดาห์หน้าจักมีการส่งยาทั้งเพ 11 เลี่ยนโดสเพิ่มขึ้น 500,000 เมื่อเทียบกับสัปดาห์ตรงนี้

ชาวอเมริกันยิ่งกว่า 480,000 คนสิ้นชีวิตจากเชื้อโรคโคป่องนามีผู้ติดเชื้อกะ 27 ล้านมนุช

14; 14; 14;

OMAHA, Neb. 14;คนงานบรรจุเนื้อมากมายร้อยคนได้รับงานฉีดวัคซีนปกปักรักษาไวรัสงัวโรที่นา

อย่างไรก็ตามสมาพันธ์แรงงานที่เป็นตัวแทนของพวกเขาแหล่คนกล่าวว่าอีกทั้งไม่มีอีกหลายแสนคนทว่าพวกเขาจะเผชิญความเสี่ยงก็ตามสหภาพแรงงานระหว่างประเทศของ United Food and Commercial Workers กำลังวิ่งเต้นปันออกคนงานถือสิทธิ์การขยับที่รายการลำดับความสำคัญในการฉีดวัคซีนและ หุ้นส่วน เนื้อสัตว์รายใหญ่ได้คลอดแคมเปญเพื่อให้ปัญญาแก่เจ้าหน้าที่และขจัดปัดเป่าข่าวลือเกี่ยวกับวัคซีน

แต่ณรัฐส่วนมากการบรรจุเนื้อสัตว์จับกังยังคงรองานเข้ายอมรับการฉีดวัคซีนและมีสิทธิ์การจัดระดับตามหลังบุคลากรดูแลพลานามัยผู้อยู่อาศัยในศูนย์สอดส่องดูแลระยะยาวและผู้ที่มีอายุ 65 พรรษาขึ้นไป

วสันต์ที่ผ่านมาคนงาน Smithfield กว่า 1,000 คนในซูฟอลส์เจ่าจุกท์ดาโคนัยน์ตาป่วยด้วยกันเสียชีวิต 4 รายพฤกษาบรรจุเนื้ออื่น ๆ ก็รับมือกับการระบาดทีใหญ่พร้อมด้วยในเดือนเมษายนอุตสาหกรรม 19; การผลิตเนื้อสัตว์ลดลงเหลือประมาณ 60% ของระดับสามัญ

14; 14; 14;

อบจ. 14;ผู้ว่าการรัฐสรรพสิ่งบราซิลกำลังทำงานตามหลักจัดหาวัคซีนสิ่งของตนเองโดยมีบางคนแสดงความกังวลว่ารัฐบาลสรรพสิ่งประธานาธิบดี Jair Bolsonaro19 ชนะ 19 ไม่ส่งทิวภาพตามจำนวนที่ขาดไม่ได้ สลายไขมัน

ผู้ว่าการรัฐอยู่ภายใต้แรงกดดันขนมจากนายกเทศมนตรีซึ่งบางคนประกอบด้วยวัคซีนหุ้นจบแล้วบราซิล 19; นครที่เทอะทะที่สุดญิบแห่งคือว่าริโอเดจาเนโรและจุกเจ่าเปาโลกะว่าจักไม่มีการยิงประตูในอีกไม่กี่วันนี้

Jo?o Doria ผู้ว่าการแว่นแคว้นเซาเปาโล 19; ได้สนับสนุนอย่างหนักแรงกล้าในการขึ้นฝั่ง 19; sหาวัคซีนเองประธานาธิบดีวิจารณ์ Doria19 ซ้ำแล้วซ้ำอีกกติกาในการซื้อ CoronaVac 100 เลี่ยนนัดขนมจาก บริษัท ยาจีน Sinovac เพราะว่ากล่าวว่ารัฐบาลกลางจะไม่จับจ่ายใช้สอยมัน

โบลโซทุ่งนาโรกลับมาเส้นทางแห่งเดือนมกราคมเผชิญกับความล่าช้าในการจัดส่งวัคซีนเพียงชนิดเดียวที่เขาซื้อกับเฝ้าดูขณะที่ชาติอื่น ๆ เริ่มสร้างภูมิคุ้มกันให้กับดักพลเมืองของตนทั้งที่บราซิล 19; 210 ล้านคนถูกหักห้าม

Doria บอกกับ The Associated Press ในการให้สัมภาษณ์ 1C แม้มันดำรงฐานะ 19; t สำหรับการยิง (CoronaVac) วันนี้บราซิลจักเป็นแดนที่พ้นไปวัคซีน 1D;

เขากล่าวว่านกเขา 19; กำลังสนทนาเพื่ออีก 20 โล้นโดสและสมมติว่ารัฐบาลกลางไม่ซื้อเลี่ยนเขาก็ซื้อขายให้กับดักผู้ว่าการคนอื่นได้มา: 1C ไม่ใช่รัฐบาลสิ่งของรัฐที่จะปกป้องวัคซีนให้ เสียแต่ว่าเราสิงสู่ที่นี่ 1D;

14; 14; 14;

กรุงปารีส 14;ไวรัสโคโรท้องนาสายพันธุ์ใหม่แพร่กระจายอย่างรวดเร็วณหลายภาคของฝรั่งเศสกระตุ้นให้เกิดระเบียบการกลบเกลื่อนที่กวดขันขึ้นด้วยกันการกำจัดเคอร์ฟิวรอบชายฝั่งช่องแคบประเทศอังกฤษ

ตัวแปรที่เข้าครองในสหราชอาณาจักรขณะนี้มีส่วนรับผิดชอบต่อสู้ณีไวรัสล่าสุดเป็นส่วนใหญ่รอบเมืองท่าดันเคิร์กสรรพสิ่งฝรั่งเศสติดตามคำแถลงสิ่งของหน่วยงานด้านสุขภาพในที่ภูมิภาคเมื่อวันดาวเสาร์ที่ผ่านมา

หน่วยงานณภูมิภาคบงการให้ใช้คืนกฎหน้ากากสถานที่เข้มงวดขึ้นและอยากให้ประชาในดุนเคิร์กและเนื้อที่อื่น ๆ ไม่จากเมืองเพื่อที่จะ จำกัด การแพร่กระจาย.โรงพยาบาลแห่งอิ่มตัว 19 แห่งความแข็งแรงส่งผู้ป่วยเชื้อโรคไปอีกทั้งภูมิภาคอื่นท่ามกลางจำนวนรวมผู้ป่วยที่ต้องรับสารภาพการดูแลอย่างข้น

ตัวเลขที่เผยแพร่ครั้นวันศุกร์ที่ 19 เพราะว่าเครือข่ายห้องทดลองทางการแพทย์ส่วนตัวแห่งหนใหญ่สุดขอบของฝรั่งเศส Biogroup ระบุดุตัวแปรแพร่กระจายประการมีนัยประธานกลุ่มกล่าวว่าตัวแปรดังที่กล่าวมาแล้วปรากฏแห่งการทดสอบคาดคะเนครึ่งหนึ่งในภูมิภาคปารีสตะวันตก 1-7 กุมภาพันธ์

ฝรั่งเศสลงชื่อผู้เสียชีวิตหลังจากนั้นมากกว่า 80,000 รายกับผู้ติดเชื้อเชื้อไวรัสโคโตนาที่ยืนยันหลังจากนั้น 3.4 ล้านราย

14; 14; 14;

เมืองปักกิ่ง 14การสัญจรด้วยรถไฟในประเทศประเทศจีนในระยะที่เร่งรีบในการเดินทางช่วงเทศกาลวันตรุษจีนลดลงฉิวเฉียว 70% ท่ามกลางเสียงเรียกร้องให้ประชาชนอยู่ในที่ที่พวกเขาอยู่เพื่อหลบมุมการแพร่ระบาดของวัวโรนาไวรัสครั้งใหม่

หมู่การรถไฟสถานที่รัฐสรรพสิ่งจีนกล่าวการท่องเที่ยวของผู้โดยสาร 52.33 ล้านทัศนาจรตั้งแต่วันที่ 28 มกราคมถึง 11 กุมภาพันธ์งานเดินทางแห่งเร่งรีบนับว่าเป็นการอพยพหนใหญ่ที่สุดของแหล่งหล้าในชันษาที่ 19 ครั้นชาวเมืองแรงงานอพยพและนักเรียนกลับไปปิตุภูมิเพื่อฉลองในครัวเรือน

การสัญจรทางอากาศและรถประจำทางก็ลดลงอย่างมากเช่นกัน แต่ว่าตัวเลขเอ็ดที่ทวีคูณ: รายรับสรรพสิ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสิ่งของจีน 19 กระแทกสถิติหนึ่งวันก่อนใบหน้าในทิวากาลแรกสรรพสิ่งปีฉลูใหม่ตามจันทรคติซึ่งทำรายได้ยิ่งกว่า 269 ล้านดอลลาร์/ p>

14; 14; 14;

TEHRAN, ประเทศอิหร่าน 14;อิหร่านได้มาวัคซีน Sputnik V ที่กำเนิดโดยรัสเซียชุดลำดับที่สองจากเขามอสโกซึ่งพอเพียงที่จะฉีดวัคซีนจ่ายกับผู้คนได้ 100,000 มนุษย์โทรทัศน์สรรพสิ่งรัฐทูล

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาอิหร่านได้รับวัคซีนรัสเซีย 20,000 โด๊สในเหล่าแรกในชื่อแดนกำลังรบราฆ่าฟันเพื่อต่อสู้กับงานระบาดคราวใหญ่สุดขอบของการระบาดในที่ตะวันออกกลาง

รายงานระบุว่าอิหร่านได้จ่ายวัคซีนทั้งหมด 2 ล้านโดสอิหร่านประกอบด้วยประชากรยิ่งกว่า 83 ล้านคน

ในดวงจันทร์ธันวาคมอิหร่านเริ่มการทดลองในมนุษย์เพราะด้วยวัคซีนตัวเริ่มแรกที่กำเนิดในประเทศอิหร่านซึ่งคาดดุจะจัดแบ่งในฤดูใบไม้ผลิประเทศนี้กำลังปฏิบัติการเกี่ยวกับวัคซีนร่วมกับคิวบา

อิหร่านมีแผนนำเข้าวัคซีน 17 ล้านโดสจากแผนการ COVAX ระหว่างประเทศกับอีกหลายกล้อนจากแต่ละแดน

Sima Sadat Lari โฆษกกระทรวงสาธารณสุขระบุว่ามีผู้เสียชีวิต 19 รายจากประเทศอิหร่านโคโตนาเชื้อไวรัสอยู่แห่งหน 58,883 คนจบชีวิตอีก 74 รายนับตั้งแต่วันศุกร์Lari กล่าวว่ามีผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยันรายใหม่ 7,120 รายทำให้ยอดเป็นมากกแหว 1.5 ล้านราย

14; 14; 14;

HARRISBURG, Pa. 14;กรมอนามัยเพนซิลเวเนียสั่งปันออกผู้ให้บริการฉีดวัคซีนไปสู่แขนได้เร็วขึ้นไปและแจ๋ตารางเวลาที่คล่องยิ่งขึ้น

เพนซิลเวเนียเป็นหนึ่งในแว่นแคว้นที่มีอันดับตกต่ำที่สุดแห่งการฉีดวัคซีนประชากรสิ่งของตนอย่างมีประสิทธิภาพ

บ้านเมืองยังออกอุบายที่จะลดผลรวมผู้ให้บริการที่สอดส่องวัคซีนจาก 780 มนุษย์ให้เหลือหลอ 200 ถึง 300 รายกรมอนามัยกล่าวว่าจะอนุญาตแจกผู้ให้บริการได้รับปริมาณมากขึ้นซึ่งได้รับการพิสูจน์หลังจากนั้นว่าคร่ำหวอดในการจัดสรรรายสัปดาห์ได้มาอย่างรวดเร็ว

Alison Beam รักษาการรมต.ว่าการกระทรวงสาธารณสุขกล่าวว่าการเคลื่อนไหวดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้โรงหมอร้านขายยาและผู้ให้บริการรายอื่นรับผิดชอบเพื่อปริมาณวัคซีน

14; 14; 14;

LONDON 14;มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดวางแผนที่จะทดสอบวัคซีน AstraZeneca COVID-19 แห่งเด็กเป็นครั้งแรกโดยเป็นผู้พัฒนาวัคซีนปัจจุบันเพื่อหยั่งว่าการเหนี่ยวไกโคโตนาไวรัสได้ผลที่คนหนุ่มสาวหรือเปล่า

การทดลองที่ประกาศพอวันเสาร์พยายามที่จะประกาศรับอาสาสมัคร 300 มนุษย์ที่แก่ระหว่าง 6 ถึง 17 พรรษาโดยมากจรด 240 คนได้รับวัคซีน COVID-19 และส่วนที่เหลือได้รับวัคซีนปกปักรักษาโรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบผู้ตั้งกระทู้ numberlessshell :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-29 17:02:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล