ReadyPlanet.com


อาหาร แคลอรี่ที่น่าอัศจรรย์


 

ขอบคุณบทความคุณภาพจาก บาคาร่าอันดับ1

 

 

ซัลซ่า

ด้วยแคลอรี่น้อยกว่า 20 ต่อ ¼ ถ้วย ซัลซ่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้อดอาหาร ซัลซ่าแบบขวดหรือแบบสดจะทำให้น้ำจิ้มที่มีแคลอรีต่ำสำหรับผักกรุบกรอบ เช่น เบบี้แครอทและผักชีฝรั่ง นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องปรุงรสลดน้ำหนักที่ดีที่สุดสำหรับแซนวิช เบอร์เกอร์ และมันฝรั่งอบ ใช้แทนมายองเนส ซาวครีม เนย และท็อปปิ้งอื่นๆ ที่ทำให้อ้วนได้ ฉันชอบผสมกับไข่ใน สูตร Salsa Scrambled Egg 2 นาทีของฉัน —เรียบง่ายและน่า

แตงกวา

แตงกวาเป็นหนึ่งในอาหารที่ดีที่สุดตลอดกาลสำหรับการต่อสู้กับอาการท้องอืด เพราะมันเต็มไปด้วยน้ำและมีโซเดียมต่ำตามธรรมชาติ (การดื่มน้ำเพิ่มในขณะที่หยุดเกลือจะช่วยลดการกักเก็บน้ำ) นอกจากนี้ยังเป็นการต่อรองราคาแคลอรี่ที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถกินทั้งก้อนได้เพียง 45 แคลอรี เมื่อคุณรู้สึกอยากเคี้ยวอาหารระหว่างมื้อ ให้หั่นเป็น “มันฝรั่งทอด” เพื่อลดความอยากอาหารของคุณอย่างรวดเร็ว เป็นส่วนผสมหลักอย่างหนึ่งใน แตงกวา-โยเกิร์ ตจุ่ม

แซนวิชธัญพืชเต็มเมล็ด

แซนวิชแบบบางและแบบแฟลตเป็นสิ่งที่ดีที่สุดตั้งแต่… ขนมปังสไลซ์ล่ะ! นั่นเป็นเพราะว่าคุณได้รับ 2 ส่วนเท่า ๆ กันสำหรับการนับแคลอรี่เท่ากับขนมปังธรรมดาหนึ่งชิ้น (100 แคลอรี่) ใช้ขนมปังโฮลเกรนอเนกประสงค์เหล่านี้เพื่อสร้างแซนวิชไก่งวงหรือไก่ หรือทาเบา ๆ ด้วยเนยถั่วหรือครีมชีสลดไขมันเพื่อใช้เป็นเบเกิลแทน

Seltzer รสธรรมชาติ

หากคุณเบื่อน้ำเปล่าแบบเก่า ให้ลองน้ำอัดลมรสธรรมชาติ — น้ำอัดลมที่มีรสผลไม้หนึ่งช็อต ปราศจากแคลอรี่โดยสิ้นเชิง มีฟองเหมือนโซดา และมีรสชาติสนุกๆ เช่น แอปเปิ้ลเขียว เชอร์รี่ ทับทิม… แม้กระทั่งวานิลลาและไวท์ช็อกโกแลต! และเป็นเครื่องดื่มที่ "สะอาดที่สุด" ชนิดหนึ่ง ไม่มีน้ำตาลสารให้ความหวาน เทียม สีผสมอาหาร หรือสิ่งอื่นใด สำหรับความหวานและพิซซ่า ให้ลอยผลไม้สักสองสามชิ้นหรือผลไม้แช่แข็งที่ทำจากน้ำผลไม้ 100% ในแก้วของคุณ ลองเชอร์รี่โซดาของ ฉัน

 

ไข่ขาว

ไข่ขาวเป็นโปรตีนบริสุทธิ์คุณภาพสูง และให้พลังงานเพียง 17 แคลอรีต่อหนึ่ง ซึ่งทำให้เป็นส่วนผสมในอุดมคติสำหรับอาหารเช้า แคลต่ำที่ให้ พลังงานอย่างแท้จริง สำหรับอาหารเช้าแบบลดน้ำหนัก ให้คนผิวขาว 4-5 คนกับผักผัด (ฉันชอบผักโขม มะเขือเทศ และหัวหอมรวมกัน) และโรยหน้าด้วยซัลซ่าเล็กน้อย หรือลองสลัดไข่ขาว Parm and Pepper Egg แสนอร่อย ของ ฉัน

มะเขือเทศสีดา

มะเขือเทศองุ่น 1 ถ้วยให้พลังงานเพียง 30 แคลอรี ขนมขบเคี้ยวขนาดพอดีคำเหล่านี้มีรสหวาน สีสันสดใส และเหมาะสำหรับการรับประทานเป็นของว่าง เนื่องจากคุณสามารถตักเข้าปากได้ทีละชิ้น และเนื่องจากแคลอรี่ต่ำมาก คุณจึงสามารถเคี้ยวได้จนพอใจ! ฉันชอบย่างมะเขือเทศในสูตรนี้ผู้ตั้งกระทู้ สมชาย :: วันที่ลงประกาศ 2022-02-13 15:45:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล