ReadyPlanet.com


รีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ Tomb Raider


ดูหนังออนไลน์ เคยกล่าวไว้ว่าผู้ชายรู้ว่าพวกเขากำลังแก่ขึ้นเมื่อพวกเขาดูSunset Boulevardและตระหนักว่าพวกเขาพบว่า Gloria Swanson ค่อนข้างมีเสน่ห์ ในทำนองเดียวกัน คนรุ่นหนึ่งจะสัมผัสได้ถึงการมีอยู่ของยมฑูตที่น่าสยดสยองในขณะนี้ที่แองเจลินา โจลีไม่ใช่ผู้แสดงของลาร่า ครอฟต์อีกต่อไป เพราะเสื้อคลุมได้ส่งผ่านไปยังอลิเซีย วิ กันเดอร์ แล้ว

Lara คนนี้ดูจริงจังและอ่อนไหวมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด และแตกต่างจาก Jolie หรือบุคคลในวิดีโอเกมยุค 90 หรือที่จริงแล้ว Karen Gillan ในภาพยนตร์ Jumanji ภาคใหม่เธอไม่ต้องสวมกางเกงขาสั้นน่ารักหรือเสื้อผ้าที่เปิดเผยซึ่งยุติธรรมเพียงพอ แต่เธอทำสิ่งที่น่าสมเพชและน่าสมเพชมากพ่อกับลูกสาวที่น่าขนลุกตามผู้ชายที่สำคัญในชีวิตของเธอ โดมินิก เวสต์ เป็นพ่อแม่ที่ สง่างามจากบ้านที่โอ่อ่า ดูไม่สดใสนักจากบ้านที่โอ่อ่า นักมานุษยวิทยาผู้กล้าหาญ “ลอร์ด ริชาร์ด ครอฟต์” (อาจเป็นลูกชายของดยุคหรือเอิร์ล?)

หนังhd ผู้ชายคนนี้มักจะยิ้มอย่างฉลาดในการย้อนแสงที่นุ่มนวลในบริเวณคฤหาสน์ Croft ซึ่งมีความสำคัญทางโทเท็มเช่นเดียวกับ Wayne Manor มักจะจูบหน้าผากทารกที่อ่อนน้อมของ Lara เสมอ หรือจริงๆ แล้วใช้นิ้วแปรงริมฝีปากและแตะหน้าผากของเธอ (eeuuww) ก่อนที่จะออกไปผจญภัยทางชาติพันธุ์ที่อันตรายครั้งหนึ่งของเขา ในเรื่องย้อนหลัง เขาสวมชุดสูทกระดุมสองแถวสีน้ำตาลช็อคโกแลตที่น่าสยดสยอง แต่ลอร์ดริชาร์ดหายตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ในภารกิจเพื่อค้นหาหลุมฝังศพของราชินีญี่ปุ่นโบราณ ฮิมิโกะ บนเกาะที่ห่างไกลและอันตราย – และตอนนี้เขาสันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้ว

ตามธรรมชาติแล้ว Lara Croft ที่โตแล้วนี้ยังคงต้องเป็นคนเลว เชี่ยวชาญในคิกบ็อกซิ่งและศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน เธอมีงานเป็นผู้ส่งสารจักรยานในลอนดอน ต่อสู้อย่างหนักในแบบของเธอตามท้องถนน จนกระทั่งเธอพร้อมที่จะยอมรับว่าบิดาผู้มั่งคั่งผู้มั่งคั่งของเธอได้เสียชีวิตลงจริงๆ เพื่อที่เธอจะได้สืบทอดตำแหน่ง ควบคุมบริษัทของเขาอย่างมีประสิทธิภาพ และ จำนวนเงินมหาศาล นามสกุลมีความสำคัญต่อเธอมาก ในขั้นตอนหนึ่ง เธอพูดอย่างภาคภูมิใจว่า “ฉันขอโทษ ฉันไม่ใช่ครอฟต์แบบนั้น” Croft ที่เธอชอบคือ Annabel
Tomb Raiderใหม่นี้ได้รับการจัดตั้งขึ้นอย่างฉุนเฉียวในฐานะตำนานต้นกำเนิด โดยสร้างแฟรนไชส์ใหม่ที่เป็นไปได้ ซึ่งส่วนหนึ่งอธิบายถึงการเน้นที่ลอร์ดริชาร์ดที่แก่ชราและน่าเบื่อหน่าย แม่ผู้ล่วงลับของลาร่า บังเอิญ ไม่เกี่ยวข้องอย่างยิ่งและไม่เคยเอ่ยถึง และไม่เคยได้รับเหตุการณ์ย้อนหลังของเธอเอง

การกระทำกระฉับกระเฉงในชีวิตเมื่อ Lara ปรากฏตัวที่สำนักงานใหญ่ Croft อันหรูหราในลอนดอนเพื่อมอบโฉนดให้บริษัทครอบครัวโดยทนายความของบริษัท: บทบาทที่แปลกตาของDerek Jacobi นอกจากนี้ เธอยังถูกเพ่งมองอย่างอดทนจากอนา มิลเลอร์ ผู้ดูแลครอบครัวของเธอ ซึ่งรับบทโดยคริสเตน สก็อตต์ โธมัสด้วยสายตาที่แปลกประหลาด ราวกับว่าเธอเพิ่งรู้ว่าค่าธรรมเนียมของเธออาจยังขึ้นอยู่กับค่านายหน้าของตัวแทนของเธอ ดูหนังออนไลน์

กล่องปริศนาญี่ปุ่นโบราณซึ่งเป็นสมบัติของลอร์ดริชาร์ดผู้ล่วงลับได้มอบให้แก่เธอ และในกล่องนั้นเธอพบกระดาษชิ้นสำคัญในทันที และจากนั้นก็สมุดบันทึกของพ่อของเธอ ซึ่งมีบันทึกที่เขียนด้วยลายมือ แผนที่ และภาพวาดที่เป็นความลับสุดยอด ของเกาะที่อันตรายนั้น ค่อนข้างเหมือนกับหนังสือของ Alfred Wainwright เกี่ยวกับ Lake District เอกสารที่น่าทึ่งนี้คือการนำเธอเดินทางไปฮ่องกงและเกาะญี่ปุ่นแห่งนี้ ที่ซึ่งเธอจะค้นพบความจริงที่น่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับชายผู้นี้ในชีวิตของเธอ

ในระหว่างนี้ Lara จะต้อง เจอกับความท้าทายและการทดสอบแบบ Indiana Jones ทุก รูปแบบ การยืมตัวแบบเป็นกันเองและแพร่หลายจนลืมง่ายว่าจริง ๆ แล้วมันเป็นอนุพันธ์ แทบไม่มีพื้นผิวหินใดๆ ในภาพยนตร์ที่จะไม่เผยให้เห็นประตูกล แผงปิดภาคเรียน หรือแท่งโลหะขนาดใหญ่อย่างเจียมเนื้อเจียมตัว และทั้งหมดนี้มีวิศวกรรมลึกลับบางอย่างที่ให้การเคลื่อนไหวในปริมาณมากโดยไม่มีแหล่งพลังงาน ท่าทางที่รักและเคารพเวลามากผู้ตั้งกระทู้ yoko :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-11 10:55:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล