ReadyPlanet.com


มี จุด สิ้นสุดของเกม Google Snake หรือไม่


ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาได้กำเนิดเกมมือถือและเว็บประเภทใหม่ทั้งหมด ตอนนี้ทุกคนชอบโหมดมืด และพวกเขายังต้องการเล่นเกมเบราว์เซอร์โปรดในธีมมืดด้วย เหตุใดเกม Google Snake จึงยังคงอยู่ ใช่ไหม ด้วย โค้ด Javascript เล็กๆ นี้ คุณสามารถเปิดโหมดมืดสำหรับเกมงูได้ ไม่เพียงแค่นั้น หากคุณต้องการเพิ่มโทนสีอื่นๆ ด้วย คุณสามารถทำได้โดยใช้ม็อดนี้ เราทุกคนรู้ว่าคุณสามารถเล่นเกม Google Snake โดยใช้ แป้นพิมพ์เท่านั้น

เป็นม็อดรอบด้านที่นำทุกอย่างมาสู่เกมงูสุดคลาสสิก คุณสามารถเพิ่มตัวละคร เปลี่ยนแผนที่และพื้นหลัง ปรับความเร็ว นำวัตถุใหม่ ลบกำแพงที่ขอบทั้งหมด และอื่น ๆ โดยพื้นฐานแล้ว ด้วยม็อดนี้เพียงตัวเดียว คุณก็สามารถมีฟีเจอร์แบบกำหนดเองทั้งหมดในเกม Google Snake ได้ ไปข้างหน้าและดาวน์โหลด Google Snake Menu mod จากลิงก์ GitHub ด้านล่าง

มันถูกตั้งโปรแกรมในปี 1997 โดย Taneli Armanto จาก Nokia และเปิดตัวใน Nokia 6110 Slither.io เป็นการตีความงูแบบผู้เล่นหลายคน ทริคดีๆ ที่ควรมีไว้ตอนเล่นงูคือสามารถเปิด สลึงได้

งูจะเพิ่มความเร็วเมื่อมันยาวขึ้น และมีเพียงชีวิตเดียว ขอให้เด็กนำแถบลูกปัดสีเทาออกจากกล่องสีดำแล้ววางในแนวตั้งและทางด้านขวาของแผ่นรองสักหลาดตามลำดับจากใหญ่ไปเล็ก ในการสร้างงู ก่อนอื่นฉันจะเริ่มต้นตัวแปรสีสองสามตัวเพื่อกำหนดสีของงู อาหาร หน้าจอ ฯลฯ โทนสีที่ใช้ใน Pygame คือ RGB เช่น “แดง เขียว น้ำเงิน” ในกรณีที่คุณตั้งค่าทั้งหมดนี้เป็น 0 สีจะเป็นสีดำและ 255 ทั้งหมดจะเป็น สีขาว

สล็อต แม้ว่าคุณจะยังสามารถเรียกดูไซต์ได้ แต่เกมส่วนใหญ่ของเราจะไม่ ทำงาน

อย่าลืมเก็บลูกปัดสีเทาไว้จนกว่าลูกของคุณจะพร้อมสำหรับการนำเสนอการลบ เนื่องจากจะทำให้เสียสมาธิสำหรับพวกเขาในระหว่างการนำเสนอการบวก เมื่อคุณเรียกใช้รหัสนี้ คุณจะเห็นว่าหน้าจอที่คุณเห็นก่อนหน้านี้ไม่ได้ปิดลง และยังส่งคืนการกระทำทั้งหมดที่เกิดขึ้น ฉันทำไปแล้วโดยใช้ ฟังก์ชั่น event.get ( ) นอกจากนี้ ฉันได้ตั้งชื่อหน้าจอนี้ว่า “Snake Game by Edureka ” โดยใช้ ฟังก์ชัน display.set_caption ( )

 

ทำอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าเด็กจะสร้างงูทองคำได้ หากจำนวนลูกปัดทั้งหมดไม่เท่าทวีคูณของ 10 จะมีแถบลูกปัดสีดำหรือขาวดำที่ส่วนท้าย ทำซ้ำขั้นตอนนี้ นำแถบลูกปัดสีดำกลับไปที่บันไดลูกปัดสีดำและสีขาว และวางแถบลูกปัดสีลงในกล่องสีดำ หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่นักเรียนสามารถใช้ประโยชน์จากรูปแบบเกมและเก่งได้คือการจดจำว่าปุ่มทั้งหมดอยู่ที่ใดบน แป้นพิมพ์

โหมด Blender ยอดนิยมไม่มีให้ใช้งานในรูปแบบม็อดอีกต่อไป เนื่องจากโหมดนี้ถูกสร้างขึ้นมาในเกมโดยกำเนิด หากคุณกำลังมองหา PC mods ที่ดีที่สุดสำหรับ Marvel"s Spider-Man Remastered ให้ไปที่บทความที่เชื่อมโยงของเรา และสำหรับอาวุธ Minecraft และม็อดปืนที่ดีที่สุด เรามีรายการทั้งหมดสำหรับคุณ สุดท้าย หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดแจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็น ด้านล่าง

ขอให้เด็กใช้แท่งลูกปัดสีทำโซ่ 10 เส้นและวางในแนวนอนและด้านขวาของแท่งสีทอง 10 เส้น ตัวอย่างเช่น แถบ ลูกปัด 8 แท่งจะจับคู่กับแถบลูกปัด 2 แท่งและวางไว้ทางด้านขวาของแถบ 10 สีทอง ถอดตัวบ่งชี้ออกแล้วใส่แถบสี 2 แถบที่นับแล้วในกล่องดำเปล่า ขอให้เด็กนับจำนวนลูกปัดที่อยู่บนแถบนั้นหลังตัวบ่งชี้ ความยาวของงูนั้นมีอยู่ในรายการและขนาดเริ่มต้นที่ระบุในรหัสต่อไปนี้คือหนึ่งบล็อก อย่างที่คุณเห็น ปลาช่อนถูกสร้างขึ้นเป็น รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า สีน้ำเงิน

บอร์ดเล็กจบลงที่ 87 บอร์ดปกติจบลงที่ 252 และบอร์ดใหญ่จบลงที่ 501 ผู้ใช้ที่กำลังมองหาม็อดเกม Google Snake เพิ่มเติมสามารถไปที่หน้า GitHub ซึ่งคุณจะพบม็อดที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย โครงการนี้ดูแลโดย DarkSnakeGang พร้อมด้วยผู้ร่วมให้ข้อมูลมากมาย คุณสามารถเปิดโครงการ ค้นหา mod ที่คุณสนใจ และเพิ่มไฟล์ HTML ลงใน ส่วน บุ๊คมาร์คของเบราว์เซอร์ของคุณ

เนื่องจาก Google ไม่ได้เก็บบันทึกคะแนนสูงสุดและเวลาที่เร็วที่สุดของคุณ คุณจึงสามารถเปิดใช้งานม็อดนี้ในขณะที่เล่นเกม Google Snake มันจะช่วยรักษาสิ่งที่ดีที่สุดของคุณพร้อมกับเวลาที่ต้องใช้ในการจบเกม คุณต้องนำเข้าไฟล์ HTML เป็นบุ๊กมาร์กเท่านั้น และจะใช้งานได้โดยไม่มี ปัญหา ใดๆ

เชื้อเชิญให้เด็กนับลูกปัดอีกครั้งจนกว่าจะถึง 10 โดยเริ่มจากลูกปัดด้านหลัง ขอให้เด็กวางแท่งสีทอง 10 แท่งและแท่งสีดำแทนแท่งลูกปัดสี ขอให้เด็กไปกับคุณในการนับลูกปัดทั้งหมดใน กลุ่ม สิบ การแลกเปลี่ยนแท่งลูกปัดเกมงูเป็นแท่งลูกปัดสีทอง 10 แท่งและแท่งลูกปัดเกมงูที่เหลือเป็น แท่ง ลูกปัดสีผู้ตั้งกระทู้ wendy (pmk-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-16 18:12:01


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล