ReadyPlanet.com


เกมมือถือเล่น 2 คน หรือจะเล่นเป็นแก๊งก็เล่นได้เพลินๆ


Bombergrounds

เกมมือถือเล่น 2 คน หรือจะเล่นเป็นแก๊งก็เล่นได้เพลินๆ โดยในเกมนี้จะมีตัวละครเป็นเจ้าแมวน้อยหลากหลายสายพันธุ์ วิธีเล่นคือ ให้นำระเบิดไปวางไว้ที่แมวตัวอื่น ใครอยู่รอดคนสุดท้ายจะเป็นผู้ชนะ สำหรับทาสแมวหรือคอเกมที่ชอบเกมมือถือภาพน่ารักๆ เสียงเพลงประกอบเพราะๆ อาจจะติดใจเล่นยันเช้า แต่ถ้าใครเลือกเป็นเกมมือถือเล่นกับแฟนอาจจะต้องระวังว่าจะชนวนชวนทะเลาะ

Zooba: Zoo battle Royale Game

หากใครที่กำลังมองหาเกมมือถือเล่นกับแฟนหรือเล่นกับชาวแก๊ง ต้องไม่พลาดดาวน์โหลด เนื่องจากเกมนี้จะให้เราเลือกเป็นสัตว์ โดยสัตว์แต่ละตัวจะมีจุดเด่น จุดด้อย แตกต่างกันออกไป เมื่อเข้าสู่สนามแล้วก็จะต้องรีบหยิบอาวุธที่ต้องการ จากนั้นจะต้องเอาตัวรอดให้อยู่เป็นคนสุดท้ายเป็นผู้ชนะของเกม อย่างไรก็ตาม เกมนี้ยังสามารถเล่นได้หลายโหมดและหลายแผนที่อีกด้วย จนหลายๆ คนยกให้เป็นเกมมือถือน่าเล่น 2023 slot 

Dead by Daylight Mobile

อีกหนึ่งเกมยอมฮิตบน PC และ PlayStations ที่พัฒนามาสู่เกมมือถือน่าเล่น โดยในกลางปี 2022 ก็ได้มีการนำเซิร์ฟเวอร์เอเชียเข้าไทยอย่างเป็นทางการ ให้ผู้เล่นไทยสามารถเล่นกันได้อย่างสนุกสนานและลื่นไหล เกมนี้เป็นระบบ 4 ต่อ 1 สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นผู้รอด 4 คนหรือผู้ล่า เป็นเกมหนึ่งในเกมมือถือเล่นกับเพื่อนหลายๆ คนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง

Family Style

เกมมือถือน่าเล่น 2022 ต้องยกให้ “Family Style” เนื่องจากความฮา ความสนุกสนาน และความวุ่นวาย ทำให้หลายๆ คนติดใจ เกมนี้จะให้เราทำหน้าที่เป็นเชฟร่วมกับเพื่อนๆ โดยแต่ละคนจะต้องผลัดกันส่งวัตถุดิบ อาหารที่ทำแล้ว หรืออุปกรณ์ต่างๆ ให้กันและกัน เพื่อให้ส่งอาหารได้ตามคำสั่งออเดอร์ แต่เพื่อความตื่นเต้นเร้าใจ เกมนี้ยังมีการจับเวลาประกอบด้วย

Tower of Fantasy

เกมออนไลน์มือถือน่าเล่นที่หลายๆ คนจับตามอง เนื่องจากเพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายปี ตัวเกมจะจัดอยู่ในแนวเกม MMORPG แฟนตาซีไซไฟ โดยจะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นผู้ออกผจญภัยไปสำรวจโลก ทำภารกิจ ต่อสู้กับมอนเสตอร์ด้วยทักษะและอาวุธต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีภาพที่สวยงาม ซึ่งถึงแม้ว่าตัวเกมเพิ่งจะปล่อยไม่ได้นาน แต่ก็กลายเป็นเกมมือถือน่าเล่น 2023ผู้ตั้งกระทู้ mimii888 (lelemimi76-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-03-09 11:54:28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล