ReadyPlanet.com


ในแง่บวก ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ของสหรัฐฯ


ออกคำสั่งผู้บริหารที่ย้ายสหรัฐฯ ให้เข้าใกล้การควบคุม Bitcoin และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆ ในขณะที่บางคนโต้แย้งถึงแง่บวกของการเคลื่อนไหวนี้ แต่ก็คิดว่านี่เป็นขั้นตอนสำคัญต่อความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมโดยรวม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอลซัลวาดอร์ได้กลายเป็นประเทศแรกที่ยอมรับ Bitcoin ตามกฎหมาย ณ วันที่ 9 มิถุนายน 2021 นั่นคือการเคลื่อนไหวทั่วโลกที่ใหญ่ที่สุดที่เกิดขึ้นกับ Bitcoin และ cryptocurrency Bitcoin ถูกส่งโดยใช้เครือข่ายแบบ peer-to-peer ซึ่งทำงานบน blockchain หรือที่เรียกว่าบัญชีแยกประเภทสาธารณะ

นอกจากนี้ เรายังคิดว่า bitcoin เป็นการลงทุนระยะยาวที่ดีสำหรับอีก 1-3 ปีข้างหน้า และโดยรวมยังเป็นขาขึ้น นั่นหมายความว่าเราคาดว่าราคา bitcoin จะเพิ่มขึ้นในระยะยาว ผู้ค้าสามารถทำกำไรจากการแกว่งของราคา Bitcoin กับเราได้ตลอดเวลา คุณสามารถซื้อขายได้ทั้งแบบสั้นและแบบยาว ขึ้นอยู่กับไดนามิกของราคา BTC และได้รับประโยชน์จากส่วนต่างของราคา ติดตามข่าวตลาด crypto ล่าสุดและวิเคราะห์แผนภูมิ Bitcoin สดที่ Currency.com เพื่อหาโอกาสในการซื้อขาย BTC ที่ดีที่สุด Bitcoin ร่วงลงมากกว่า 60% จาก $47,600 ในช่วงต้นปี สู่ระดับต่ำสุดที่ $18,000 ในเดือนมิถุนายน สิ่งที่เรียกว่า Crypto Winter ทำให้นักลงทุนตื่นตระหนกเนื่องจากการรุกรานยูเครนของรัสเซียและวิกฤตค่าครองชีพทั่วโลกยังคงส่งผลกระทบต่อผู้บริโภค ในเดือนกรกฎาคม ราคาได้เริ่มเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆ อีกครั้ง และซื้อขายกันที่ระดับ 21,000 ดอลลาร์ สล็อต

เช่นเดียวกับการลงทุน มูลค่าของ bitcoin สามารถเพิ่มขึ้นและลดลงได้ แม้ว่าจะไม่น่าเป็นไปได้ที่ bitcoin จะสูญเสียมูลค่าโดยสิ้นเชิง แต่นักลงทุนต้องเตรียมพร้อมที่จะเผชิญกับการขาดทุนระหว่าง 50% ถึง 80% เราขอแนะนำให้จัดสรรเล็กน้อยและกระจายพอร์ตโฟลิโอของคุณ อย่าลงทุนในสิ่งที่คุณไม่สามารถจะเสียได้ แนวคิดคือเมื่อราคาสูง คุณสามารถซื้อสินทรัพย์ได้น้อยลง แต่เมื่อราคาต่ำ คุณสามารถจ่ายได้มากขึ้น เมื่อตลาดฟื้นตัว คุณจะได้รับประโยชน์จากการซื้อหุ้นเพิ่มในราคาที่ถูกลง โปรดทราบว่าการใช้กลยุทธ์นี้จะไม่ทำให้เกิดผลกำไรเสมอไปหรือปกป้องคุณจากราคาที่ลดลงเสมอไป Bitcoin และการปฏิวัติ crypto ไม่ได้เกิดขึ้นอีกต่อไป ด้วยความยาวของบล็อกเชนที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและการเงินแบบกระจายอำนาจที่อยู่เหนือการเงินแบบดั้งเดิม สินทรัพย์ประเภทใหม่นี้กำลังเปลี่ยนรูปแบบการลงทุน

หลายคนมักเรียกว่า “ทองคำดิจิทัล” หลายคนซื้อ Bitcoin เพื่อเป็นแหล่งสะสมความมั่งคั่งและเป็นช่องทางในการกระจายพอร์ตการลงทุนของพวกเขา การลดลงครึ่งหนึ่งของ Bitcoin เกิดขึ้นเมื่อทุก ๆ 210,000 บล็อค – จำนวน bitcoins ทั้งหมดที่นักขุดสามารถได้รับเป็นรางวัลจะถูกหารด้วยสอง ซึ่งหมายความว่ารางวัลสำหรับการขุดบล็อกใหม่จะลดลง และผู้ขุดจะได้รับน้อยลง 50% สำหรับการตรวจสอบธุรกรรม Bitcoin สิ่งนี้จะเกิดขึ้นทุก ๆ สี่ปีโดยประมาณ เมื่อเวลาผ่านไป การผลิต bitcoins ใหม่จะช้าลงในอัตราที่กำหนด จำนวน Bitcoins ที่สร้างขึ้นใหม่จะลดลงครึ่งหนึ่งโดยอัตโนมัติทุก ๆ สี่ปีจนกระทั่งขุดได้ 21 ล้าน Bitcoins ในฐานะที่เป็นระบบการชำระเงินดิจิทัลแบบกระจายศูนย์ระบบแรกในโลก Bitcoin ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีบล็อกเชน มี Bitcoin จำนวนจำกัดที่สามารถขุดได้ – 21 ล้าน เบอร์นี้ฮาร์ดโค้ดเข้าระบบ วันนี้ นักขุดสร้างบล็อกใหม่ทุกๆ 10 นาทีและรับ 6.25 Bitcoin เป็นรางวัล ซอฟต์แวร์ Bitcoin เปิดให้สาธารณชนเข้าชมเป็นครั้งแรก และการขุด – กระบวนการสร้าง Bitcoins ใหม่และการทำธุรกรรมจะถูกบันทึกและตรวจสอบบนบล็อกเชน – เริ่มต้นขึ้น Polis กล่าวว่าการชำระเงินจะต้องผ่านตัวกลาง ซึ่งจะแปลงสกุลเงินดิจิทัลที่มีความผันผวนอย่างรวดเร็วเป็นดอลลาร์สหรัฐที่สามารถฝากเข้าคลังของรัฐได้ผู้ตั้งกระทู้ ffbdhdgj (idk-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-03-10 00:16:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล