ReadyPlanet.com


ดูหนังออนไลน์ The Price


 

 

พวกเราที่ไม่ได้ทำงานด้านการเงินระ ดูหนังออนไลน์  ดับสูงมักจะคิดว่าผู้ที่ทำงานด้านการเงินระดับสูงนั้นเป็นผู้สร้างโดยอัตโนมัติ การดูผู้เยือกเย็นในภาพยนตร์อย่างเช่น “ Boiler Room ” และ “ The Wolf of Wall Street ” อย่างระมัดระวังจะทำให้คุณมีภาพที่แตกต่างออกไป แต่การพยายามหลอกล่อคนอื่นในขณะที่คุณนั่งอยู่ในสำนักงานโดยใส่สูทนั้นยังน้อยไป น่าเบื่อและเหน็ดเหนื่อยกว่าการขุดคูน้ำ และมักจะมีคำมั่นสัญญาว่าเมื่อคุณทะลุผ่านเข้าไปได้ เรือยอทช์ก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม

 

ไม่มีการสปอยล์หากจะบอกว่าสำหรับ Seyi Ogunde สาวน้อยผู้แสดงตัวเอกใน ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Anthony Onahเรื่อง “The Price” เรือยอร์ชไม่สามารถเข้าใกล้ได้แม้แต่น้อย Seyi ชาวอเมริกันเชื้อสายไนจีเรีย รับบทโดยAml Ameenน่าจะเป็นคนผิวสีเพียงคนเดียวในบริษัทการค้าของเขา ฉากเปิดแสดงกิจวัตรที่น่าเบื่อหน่าย: แปรงฟัน สวมชุด ไปทำงาน แก้ปัญหาให้เพื่อนร่วมงานผิวขาว และเฝ้าดูเพื่อนร่วมงานผิวขาวไปและรับเครดิตสำหรับวิธีแก้ปัญหาที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นความคิดของ Seyi จริงๆ ในไม่ช้า เพื่อนร่วมงานผิวขาวคนหนึ่งจะเดินไปที่กุฏิของ Seyi พร้อมกับขอร้องให้นักวิเคราะห์ที่ทำงานหนักได้พักบ้าง “คุณต้องการให้สาวๆ ปูผ้าปูเตียง คุณต้องเลิกใช้สเปรดชีต” พี่ชายอัจฉริยะคนนี้ยืนยัน แต่เซยีมีเวลาเล่นน้อย เขาเป็นช่องทางหลักในการสนับสนุนครอบครัว ซึ่งที่บ้านแฮ็คเกนแซ็คเขาใช้เวลาอยู่ตามแสงไฟน้อยเกินไป และใช้เวลาอยู่กับเขามากเกินไป พ่อของเขากำลังทุกข์ทรมานจากผลพวงจากโรคหลอดเลือดสมอง แม่ของเขาส่วนใหญ่ลงทุนไปกับการเฆี่ยนตีเซยีเพราะไม่ได้ช่วยเหลือดูแลพ่อของเขามากพอ

 

ความเครียดและความคับข้องใจของ Seyi ไม่ต้องพูดถึงนิสัย Adderall ที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ตัวละครของเขาเริ่มสึกหรอ หวังจะได้คะแนนอย่างรวดเร็วเพื่อพาเขาออกจากสลัมเล็กๆ เขาจึงพยายามวางแผนการค้าวงในที่คลุมเครือ เขาเริ่มออกเดทกับลิซ ( ลูซี กริฟฟิธส์ ) หญิงสาวผิวขาวที่ใช้เวลาช่วงหนึ่งในแคเมอรูน ซึ่งมีแฟนแล้ว แต่ถึงกระนั้นก็สนใจเซยีผู้มีเสน่ห์และฉลาดหลักแหลม ซึ่งตรงกันข้ามกับวิธีที่เธอเห็นว่าน่าสนใจอย่างชัดเจน ในเดทแรก เขาแสดงความผิดหวังในตัวบารัค โอบามาในแง่ขวานผ่าซาก พวกเขามารวมตัวกันและแยกทางกัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความสัมพันธ์อื่น ๆ ของลิซ แต่ก็เป็นเพราะการหัก ณ ที่จ่ายของซายีด้วย แม้ว่าเขาจะหมดหวังที่จะเชื่อมโยงอย่างชัดเจน แต่เขาก็อายที่จะเป็นตัวของตัวเองโดยเปิดเผยภูมิหลังของเขามากเกินไป เขาต้องการการอนุมัติและความรักจากลิซโดยไม่ต้องแสดงให้เธอเห็นว่าเขาเป็นใคร

 

ความตึงเครียดทั้งหมดนี้ บวกกับความตึงเครียดในชีวิตประจำวันของการต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติในสถาบัน ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการอำพรางตัวเองในโลกอาชีพของ Seyi ทำให้ Seyi ตกอยู่ในอันตรายจากการล่มสลาย คุณสามารถดูสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อเพื่อนร่วมงานรู้ความลับ Adderall ของ Seyi แทนที่จะจับเขา เขาพูดว่า “นั่นมันสำหรับเด็ก เมื่อคุณพร้อมที่จะจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมโทรหาฉัน” สิ่งที่ Seyi ค้นพบก็คือในโลกนี้ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าการทำให้มือของคุณสกปรกแม้แต่น้อย และในขณะที่เขากำลังจะทำลายอนาคตของเขา ซากปรักหักพังของอดีตครอบครัวของเขาก็กระแทกเข้าที่หน้าเขา

 

ข้อดีประการหนึ่งของภาพยนตร์ที่ได้รับความสนใจอย่างมากนี้คือไม่รู้สึกว่าต้องทำให้ Seyi มีมนต์ขลังในทางใดทางหนึ่ง เขาไม่สามารถก้าวข้ามการเสพติดและความเสื่อมทรามที่เขาปล่อยให้ตัวเองจมดิ่งลงไปได้ แม้ว่าความเข้มงวดของโลกที่เขาเผชิญอยู่จะขัดขวางไม่ให้เขาบรรลุศักยภาพ แต่เขาก็ยังมีสิทธิ์เสรีและใช้มันในทางที่ผิด เพียงเพราะเขาไม่รู้วิธียืนหยัดเพื่อตนเองหรือซื่อสัตย์ต่อตนเอง Onah ผู้เขียนบทและผู้กำกับ ซึ่งเป็นศิลปินที่เกิดในไนจีเรีย เข้าใจ Seyi ตลอดมา การเล่าเรื่องของเขาเรียบง่ายแต่รวดเร็วและสอดคล้องกัน องค์ประกอบที่อ่อนแอที่สุดของภาพยนตร์คือโน้ตดนตรีธรรมดาโดยEnis Rotthoff. (มีลักษณะดังนี้: “สองคอร์ด [บนเปียโน] [หยุดชั่วคราว] สองคอร์ดอีกครั้ง [หยุดชั่วคราว] เหมือนกันสองคอร์ด แต่เดี๋ยวก่อน ตอนนี้มีคอร์ดที่สามแล้ว! [หยุดชั่วคราว] บางอาร์เพจจิโอ” และอื่นๆ)

 

การแก้ไขภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ตัว  หนัง hd  ละครเป็นตัวละครที่เก่าแก่ที่สุดในหนังสือ: ความจริงจะทำให้คุณเป็นอิสระ คุณค่าของ “ราคา” คือการไม่อายต่อความจริงที่ว่าบางครั้งความจริงนี้เป็นสิ่งที่ยากที่สุดที่จะเผชิญ

 

 

ขอบคุณบทความจากเว็บคุณภาพ

 

จากเว็บ ihdmovie.comผู้ตั้งกระทู้ เปรมมิกา (prammika221-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-03-14 11:29:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล