ReadyPlanet.com


World of Warcraft การเก็บเลเวลใน Dragonflight นั้นง่ายขึ้นมาก


ในแพตช์ 10.1.7 World of Warcraft มีกิจกรรม บาคาร่า 888 โลกใหม่ที่จะทำให้การเก็บเลเวลและเตรียมพร้อมใน Dragonflight ง่ายกว่าที่เคยเป็นมา  Dreamsurges ในแพตช์ที่กำลังจะมาถึงของ World of Warcraft จะเพิ่มค่าประสบการณ์ 25% ทำให้การปรับระดับจาก 60 เป็น 70 ง่ายขึ้นสำหรับทั้งผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่าด้วย alts
 
ผู้เล่นในโซน Dreamsurge จะได้รับบัฟพิเศษและสามารถโหวตเพื่อรับบัฟเพิ่มเติมได้ทุก ๆ 30 นาที เพื่อเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ พวกเขายังสามารถได้รับ Dreamsurge Coalescence สำหรับอุปกรณ์ไล่ตามอันทรงพลัง แพตช์ที่กำลังจะมาถึงนี้จะเป็นเวทีสำหรับแพตช์ 10.2 ของ World of Warcraft ซึ่งน่าจะเกี่ยวข้องกับ Emerald Dream และ World Tree ใหม่ แพทช์ 10.2 อาจมีการประกาศหลังจาก Fury Incarnate วางจำหน่ายในวันที่ 5 กันยายน
 
Dreamsurges เป็นอีเวนต์ใหม่ที่มาใน แพตช์ถัดไปของ World of Warcraft: Dragonflightที่จะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้เล่น กิจกรรมโลก World of Warcraftใหม่นี้จะทำให้การติดตามเนื้อหาปัจจุบันเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เล่นใหม่หรือทหารผ่านศึกที่มี alts เหมือนกัน
 
แพตช์ 10.1.7, Fury Incarnate ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับWorld of Warcraft การอัปเดตเนื้อหาใหม่นี้จะเพิ่มสิ่งที่น่าตื่นเต้นให้กับเกม รวมถึงเควสเนื้อเรื่องใหม่ การปรับแต่ง และกิจกรรมโลก
 
การแสดงพาดหัวของกิจกรรมใหม่เหล่านี้คือ Dreamsurges ในแต่ละสัปดาห์ 1 ใน 4 โซนดั้งเดิมของ Dragon Isles จะได้รับผลกระทบจาก Dreamsurge ซึ่งเคลือบด้วยเวทมนตร์ที่ชวนให้นึกถึง Green Dragonflight ของWorld of Warcraft ในช่วงเวลานั้น ผู้เล่นทุกคนในโซนจะได้รับผลกระทบจากบัฟ Dreaming Winds ซึ่งทำให้พวกเขาได้รับประสบการณ์เพิ่มขึ้น 25% ในขณะที่ทำภารกิจที่นั่น สิ่งนี้จะทำให้การเพิ่มตัวละครจากระดับ 60 เป็น 70 ง่ายขึ้นมาก
 
 
เท่านั้นยังไม่พอ ผู้เล่นในภูมิภาคเหล่านี้ยังได้รับบัฟพิเศษที่ทำให้พวกเขาได้เปรียบในขณะต่อสู้ในโซน ทุกๆ 30 นาที ทุกคนในพื้นที่ Dreamsurge จะได้โหวตหนึ่งในสองบัฟพิเศษที่ผู้เล่นทุกคนจะได้รับประโยชน์ เช่น การเรียกป้องกันหรือโบนัสความเสียหายธรรมชาติ นอกจากนี้ พวกเขายังสามารถรวบรวมสกุลเงินWorld of Warcraftใหม่ที่เรียกว่า Dreamsurge Coalescence จากการทำวัตถุประสงค์กิจกรรมพิเศษในโซนให้สำเร็จ หรือจากการปล้นไอเท็มบางรายการหรือการเกิดหายากที่เสริมพลังด้วยความฝัน ซึ่งสามารถนำมาเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ไล่ตามอันทรงพลังสำหรับตัวละครเลเวล 70 .
 
ในช่วงที่เกิด Dreamsurge พอร์ทัล Waking Dream จะเปิดขึ้นเป็นครั้งคราวทั่วทั้งพื้นที่ ซึ่งทำให้เกิด Druids of the Flame เหล่าวายร้ายที่โด่งดังจากWorld of Warcraft: Cataclysmกลับมาแล้วและผู้เล่นสามารถป้องกันพวกมันได้ด้วยการสังหารฝูงชน ทำลายแท่นบูชา หรือขี่มังกรผ่านเป้าหมายทางอากาศ การทำเช่นนี้จะสร้างผู้หมวด Flame ผู้ซึ่งดรอป Dreamsurge Coalescence, Shadowflame Crest, อุปกรณ์ไล่ตามอื่นๆ และรายการต่างๆ ที่ใช้สร้างสัตว์ขี่แมมมอธตัวใหม่ที่ลุกเป็นไฟมากขึ้น
 
Fury Incarnate กำลังสร้างWorld of Warcraftสำหรับ Patch 10.2 อย่างแน่นอน การอัปเดตเนื้อหาหลักครั้งที่สองสำหรับDragonflightยังไม่มีชื่อ แต่ถ้าธีมของ Patch 10.1.7 เป็นตัวบ่งชี้ใด ๆ ผู้เล่นสามารถมั่นใจได้ว่าจะเกี่ยวข้องกับ Emerald Dream และWorld Tree ใหม่ของWorld of Warcraft Fury Incarnate จะออกในวันที่ 5 กันยายน ดังนั้นผู้เล่นอาจจะได้ยินประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับ Patch 10.2 ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า โดยตัวอัปเดตน่าจะมาถึงในช่วงฤดูใบไม้ร่วง BlizzCon กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 3 และ 4 พฤศจิกายน ดังนั้นแฟน ๆ ควรจับตามองว่า WoW จะแสดงอะไรในการประชุมสดครั้งแรกในรอบหลายปี


ผู้ตั้งกระทู้ lcbetasia (lcbetasia-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-08-09 15:17:26


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล