ReadyPlanet.com


วัคซีนไฟเซอร์


 วัคซีนไฟเซอร์

 
บาคาร่านักค้นคว้าในสหราชอาณาจักรพบว่า วัคซีนไฟเซอร์สองโด๊ส เป็นต้นว่า วัคซีนไฟเซอร์คุ้มครองปกป้องได้ 96 เปอร์เซ็นต์จากการดูแลและรักษาในโรงหมอด้วยตัวแปรเดลต้า แล้วก็ 88% มีคุณภาพต่อการได้รับเชื้อตามอาการ การศึกษาค้นพบดังที่กล่าวถึงมาแล้วสะท้อนออกมาเมื่อสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาโดยนักค้นคว้าชาวแคนาดา เวลาที่รายงานจากอิสราเอลชี้แนะว่าการคุ้มครองป้องกันการรับเชื้อเดลต้าที่ไม่ร้ายแรงบางทีอาจน้อยลงเหลือ 64 เปอร์เซ็นต์ไม่ว่าคนที่ได้รับการฉีดยาอย่างสมบูรณ์จะยังคงจำเป็นต้องใส่หน้ากากในสถานที่ที่มีตัวแปรเดลต้ามากขึ้นหรือเปล่านั้นเป็นปัญหาที่มากขึ้น ในอเมริกา CDC รับรองว่าคนที่ได้รับวัคซีนครบบริบรูณ์ไม่มีความจำเป็นที่ต้องทำ ก่อนที่จะตัวแปรเดลต้าจะเข้ามา วัคซีนยังไม่สมบูรณ์ แต่ว่าหลักฐานที่เยี่ยมที่สุดชี้ให้เห็นว่าแม้คนที่ได้รับวัคซีนยังคงติดเชื้อโรค coronavirus พวกเขาจะมีลักษณะร้ายแรงกว่ามากมาย
 
ดร.แอนโธนี เฟาซี ผู้ที่มีความชำนาญด้านโรคติดเชื้อชั้นแนวหน้าของรัฐบาลสหรัฐอเมริกา กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า "ฉันขอเน้นว่า ถ้าหากคุณได้รับการฉีดยา คุณหรูหราการคุ้มครองที่สูงมากมาย"ในอเมริกา อัตราคนเจ็บมากขึ้นตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ และก็อัตราการเข้ารับการดูแลรักษาในโรงหมอเริ่มมากขึ้น โดยมากขึ้น 7% จากค่าถัวเฉลี่ยเจ็ดวันก่อนหน้า Walensky กล่าวกับผู้รายงานข่าวเมื่อวันพฤหัสบดี อย่างไรก็ดี ปริมาณคนตายยังคงต่ำลงโดยเฉลี่ย ซึ่งผู้ที่มีความชำนาญบางบุคคลมั่นใจว่าอย่างต่ำส่วนหนึ่งส่วนใดเกิดจากอัตราการฉีดยาที่สูงในคนอายุ 65 ปีขึ้นไป ซึ่งเป็นกรุ๊ปที่เสี่ยงที่จะทำให้เป็นโรครุนแรงที่สุด
 
เกี่ยวกับวัคซีนเดี๋ยวนี้มีวัคซีนคุ้มครองป้องกันวัววิด-19 สองจำพวกในประเทศออสเตรเลีย ดังเช่น ไฟเซอร์รวมทั้งแอสตร้าเซเนกา คุณจะได้รับวัคซีนที่ชี้แนะสำหรับอายุของคุณแล้วก็คุณลักษณะอื่นๆแล้วก็หลักเกณฑ์ทางสถานพยาบาลคุณจำเป็นต้องฉีดยาตัวเดียวกัน 2 โด๊สสำหรับในการนัด 2 ครั้งเพื่อการฉีดยาเสร็จสิ้นเมื่อคุณได้รับเข็มแรก ให้มั่นใจว่าคุณได้จองการนัดหมายสำหรับเข็มลำดับที่สองแล้วเสนอแนะให้ฉีดยาไฟเซอร์ วัววิด-19 ห่างกันขั้นต่ำ 3 อาทิตย์ชี้แนะให้ฉีดยา AstraZeneca COVID-19 ห่างกัน 12 อาทิตย์ค้นหาข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับจำนวนวัคซีน
 
คำเสนอแนะเกี่ยวกับวัคซีน Pfizer รวมทั้ง AstraZeneca COVID-19 จากรัฐบาลประเทศออสเตรเลียวัคซีนไฟเซอร์วัววิด-19 เป็นวัคซีนที่เหมาะกับคนที่แก่ระหว่าง 16 ถึง 59 ปีวัคซีน AstraZeneca COVID-19 สามารถใช้ได้ในคนแก่อายุ 60 ปีขึ้นไป หรือคนที่แก่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 60 ปีที่ไม่มีวัคซีนไฟเซอร์ รวมทั้งผลตอบแทนมีมากยิ่งกว่าการเสี่ยงสำหรับบุคคลนั้นอย่างเห็นได้ชัด คุณควรจะเสวนากับหมอทั่วๆไป (หมอ) เพื่อทำความเข้าใจการเสี่ยงรวมทั้งผลตอบแทนคนทุกเพศทุกวัยที่ไม่มีสิ่งที่ไม่อนุญาตที่ได้รับวัคซีน AstraZeneca คราวแรกโดยไม่มีเหตุไม่ประสงค์รุนแรงใดๆก็ตามควรจะได้รับเข็มลำดับที่สองสำหรับข้อมูลอย่างละเอียด โปรดอ่านคำอธิบายของ Australian Technical Advisory Group on Immunization (ATAGI)
 
ปริศนาเกี่ยวกับวัคซีนคุ้มครองวัววิด-19ถ้าคุณมีปัญหาหรืออยากเนื้อหาเกี่ยวกับวัคซีนวัววิด-19 หรือวัคซีนวัววิด-19:คุยกับหมอประจำตัวของคุณ (หมอ) เพื่อช่วยทำให้คุณตกลงใจได้อย่างมีข้อมูลกรอกแบบฟอร์มออนไลน์โทรสายด่วน 1800 020 080(ตลอด 1 วัน 7 วันต่ออาทิตย์)การเปิดตัววัคซีนและก็กรุ๊ปลำดับความสำคัญเพื่อเป็นการคุ้มครองชุมชนได้ดิบได้ดีที่สุด การเปิดตัววัคซีนคุ้มครองป้องกันวัววิด-19 ได้เริ่มจากกรุ๊ปที่มีความจำเป็น กรุ๊ปจะขึ้นกับ:จังหวะสำหรับเพื่อการสัมผัสคนเจ็บ COVID-19 (อาทิเช่น เจ้าหน้าที่ทางด้านการแพทย์รวมทั้งข้าราชการกักกัน)อายุและก็ลักษณะการป่วยความเปราะบางหรือการติดต่อกับผู้ที่อ่อนแอบ่อยๆทำความเข้าใจเพิ่มอีกเกี่ยวกับกรุ๊ปลำดับความสำคัญชาวอะบอริจินแล้วก็ชาวเกาะช่องแคบทอร์เรสชาวอะบอริจินรวมทั้งชาวเกาะช่องแคบทอร์เรสทุกคนที่แก่ 16 ปีขึ้นไปมีสิทธิ์ได้รับวัคซีน
 
ในขณะนี้คนใดกันแน่รับวัคซีนได้บ้างคุณสามารถรับวัคซีนได้ปัจจุบันนี้ ถ้าหากคุณอายุยง 40 ปีขึ้นไป หรือมีคุณลักษณะตรงตามเกณฑ์คุณลักษณะเนื่องด้วยงานของคุณ ข้อจำกัดทางด้านการแพทย์ หรือแม้คุณกำลังดูแลคนอ่อนแอถ้าปรารถนารับวัคซีน COVID-19 คุณจำต้องจองการนัดหมาย ใช้ตัวตรวจดูคุณลักษณะวัคซีนเพื่อจองการนัดหมายถ้าเกิดคุณไม่มีสิทธิ์ คุณสามารถสมัครสมาชิกเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีวัคซีนให้ท่านวัคซีน COVID-19 นั้นฟรีสำหรับทุกคนในประเทศออสเตรเลียโดยไม่นึกถึงสถานะ Medicare หรือวีซ่ารับบทบาทสรุปตอนเวลาเช้า


ผู้ตั้งกระทู้ ABC :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-13 20:50:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล